முகப்பு » பதிப்பக முகவரி

Aruvi Puthaga Ulagam, No 18, Dr Ambedkar Nagar , ( Opp-Jaya Hospital ), Velachery Main Road, Velachery Chennai -42.

அருவி புத்தக உலகம், எண் 18, டாக்டர் அம்பேத்கர் நகர் ( ஜெயா மருத்துனமனை எதிரில்) வேளச்சேரி மெயின் ரோடு, வேளச்சேரி, சென்னை- 42; போன்: 94442 14175

Arivalayam P B No 667, New No 32/2, Gowdia Mutt Road, Royapettah, Chennai - 600 014.

அறிவாலயம், தபால் பெட்டி எண்: 667, புதிய எண்: 32/ 2, கவுடியா மடம் தெரு,  ராயப்பேட்டை,  சென்னை- 600 014 

Sci Tech Publications, 7/3c, Madly Road, T Nagar, Chennai 600 017.

அறிவியல் தொழில்நுட்ப வெளியீடுகள், மேட்லி சாலை, தி.நகர், சென்னை- 600 017

044 - 2811 3630

044 - 2811 3630

Arivu Nilayam Pathippagam 32/107,Gowdiya Mutt Road, Royapettah , Chennai- 600 014.

அறிவு நிலையம் பதிப்பகம், 32/ 107, கவுடியா மடம் சாலை, ராயப்பேட்டை, சென்னை- 600 014 

Arivu Nilayam Pathippagam 32/107,Gowdiya Mutt Road, Royapettah , Chennai- 600 014.

அறிவு நிலையம் பதிப்பகம், 32/ 107, கவுடியா மடம் சாலை, ராயப்பேட்டை, சென்னை- 600 014 

Arivu Pathippagam, 142,Jani Jhan Khan Road, Royapettah, Chennai 600 014; Ph 2848 2443

அறிவு பதிப்பகம், 142, ஜானி ஜான் கான் சாலை, ராயப்பேட்டை, சென்னை- 600 014; போன்: 044 2848 2443 

The Alliance Company 244, Ramakrishna Mutt Road, Post Box No 617, Mylapore, Chennai -600 004. Ph 24641314

தி அல்லயன்ஸ் கம்பெனி, 244, ராமகிருஷ்ணா மடம் தெரு, அஞ்சல் பெட்டி எண்: 617, மயிலாப்பூர், சென்னை- 600 004; போன்: 044 2464 1314 

Allied Publishers Ltd, 751, Anna Salai , Chennai -600 002

அல்லைடு பப்ளிஷர்ஸ் லிமிடெட், 751, அண்ணாசலை, சென்னை- 600 002

Alaigal Veliyeetagam 4/9, 4th First Main Road, United India Colony Kodambakkam Ch - 24 Ph 24815474

அலைகள் வெளியீட்டகம், 4/ 9, 4வது முதல் பிரதான சாலை, யுனைட்டட் இந்தியா  காலனி,  கோடம்பாக்கம், சென்னை- 24; போன்: 2481 5474 

Srivari Flats, 23/11, Kavarai Street, West Saidapet, Chennai – 600 015 95001 72822

ஸ்ரீவாரி பிளாட்ஸ், 23/11, கவரைத் தெரு, மேற்கு சைதாப்பேட்டை, சென்னை – 600 015 95001 72822

Page 5 of 62
Copyright © 2017 Dinamalar - No.1 Tamil website in the world.. All rights reserved.  | Contact us