பதிப்பக முகவரி
- 
                                
                            
                             
                                
                                    
   சென்னைChennai
 - 
                                
                            
                             
                                
                                    
   சென்னைChennai
 - 
                                
                            
                             
                                
                                    
   சென்னை.Chennai.
 - 
                                
                            
                             
                                
                                    
   சென்னை-63Chennai-63
 - 
                                
                            
                             
                                
                                    
   மும்பை-400 706.Mumbai-400 706.
 - 
                                
                            
                             
                                
                                    
   3, சாய் பாபா கோவில் தெரு,
கவுரிவாக்கம்,
சென்னை- 600 073.3, Sai baba Kovil Street,
Gowriwalkam,
Chennai - 600 073. - 
                                
                            
                             
                                
                                    
   சென்னை - 600 032
போன்: +91 44 4596 9700Chennai - 600 032
Ph:one: +91 44 4596 9700 - 
                                
                            
                             
                                
                                    
   சென்னை -600 035.Chennai-600 035.
 - 
                                
                            
                             
                                
                                    
   முதலாது தெரு, சந்திரபாக் அவென்யூ மயிலாப்பூர்,
சென்னை - 600 0004.First Street Santhirabak Avenu,
Chennai - 600 004. - 
                                
                            
                             
                                
                                    
   சென்னை- 600 061Chennai - 600 061
 - 
                                
                            
                             
                                
                                    
   2வது மாடி உஷா ப்ரித் காம்ப்ளக்ஸ்,
42. மாளவியா நகர்,
போபால்- 462 003.2 floor Usha Preeth Complex,
42, Malaviya Nagar,
Bhopal -462 003. - 
                                
                            
                             
                                
                                    
   சென்னை-87Chennai-87
 - 
                                
                            
                             
                                
                                    
   661, 3வது தெரு,
வீனஸ் குடியிருப்பு விரிவு,
வேளச்சேரி, சென்னை-42.661, 3rd street,
Venus Kudiyiruppu Virivu,
Velacherry, Chennai- 42. - 
                                
                            
                             
                                
                                    
   சென்னை - 600 041Chennai-600 041
 - 
                                
                            
                             
                                
                                    
   சென்னைChennai
 - 
                                
                            
                             
                                
                                    
   சென்னைChennai
 - 
                                
                            
                             
                                
                                    
   காமராஜர் தெரு,
பண்ருட்டி - 607 106.Kamarajar Street,
Panruti - 607 106 - 
                                
                            
                             
                                
                                    
   7/16, அன்சாரி ரோடு,
தர்யகன்ஞ்,
புதுடில்லி-110 002.7/16, Ansari road,
Daryaganj,
Newdelhi-110 002. - 
                                
                            
                             
                                
                                    
   Lakumi bhavanamLakumi bhavanam
 - 
                                
                            
                             
                                
                                    
   21 ஜி/3, அப்பாவு நகர்,
சூரமங்கலம்,
சேலம்-636 00521 G/3, Appavu Nagar,
Sooramangalam,
Selam-636 005 - 
                                
                            
                             
                                
                                    
   1/105-2, வடக்குத் தெரு, சின்னக்காமன்பட்டி, சிவகாசி-626 189.1/105-2, North Street, Chinnakamanpatti, Sivakasi-626 189.
 - 
                                
                            
                             
                                
                                    
   ஆவடி,
சென்னை- 600 054Aavadi,
Chennai-600 054 - 
                                
                            
                             
                                
                                    
   5, வி.கே.கே., பில்டிங்,
வடுவூர்-614 019,
மன்னார்குடி வட்டம்,
திருவாரூர் மாவட்டம்5, V.K.K. Building, Vaduvour- 614 019,
Mannnarkudi,
Thiruvarur Dt. - 
                                
                            
                             
                                
                                    
   ஆலம்பட்டு,
குருந்தம்பட்டு அஞ்சல்,
வழி கல்லல்,
சிவகங்கை-630 305Alampattu,
Kurunthampattu Post,
Via Kallal,
Sivakanga Dt - 630 305 - 
                                
                            
                             
                                
                                    
   மயிலம்Mayilam
 - 
                                
                            
                             
                                
                                    
   பாடசாலை வீதி,
அம்மையப்பபட்டு,
வந்தவாசி-604 408Patasalai Veedhi,
Ammaiyappapattu,
Vandhavasi - 604 408.
Ph:one: +91 94443 60421 - 
                                
                            
                             
                                
                                    
   தி.நகர்,
சென்னை - 600 017T.Nagar,
Chennai - 600 017 - 
                                
                            
                             
                                
                                    
   26, குறுக்குத் தெரு,
ஜோசப் குடியிருப்பு,
ஆதம்பாக்கம்,
சென்னை.26, Cross street,
JosePh: Apartments,
Adhampakkam,
Chennai. - 
                                
                            
                             
                                
                                    
   பந்த்ரா(கிழக்கு),
மும்பை-400 051
TEl: 912240700804
web: www.INDUSCOMMUNICATIONS.COMBandara(E)Mumbai-400 051 - 
                                
                            
                             
                                
                                    
   தஞ்சாவூர் - 613006
அலைபேசி: +91 94430 07623Thanjavur - 613006.
cell: +91 94430 07623 
                                            
                                               
                                                 
                                                 
                                                 
                                                 
                                                 
                                                 
                                            
                                               



