பதிப்பக முகவரி
-
புதிய எண். 16, பழைய எண். 55, தியாகராய நகர், சென்னை - 600 017. போன்: +91 44 2434 2899, +91 44 2432 7696New No. 16, Old No. 55, Thayagaraya Nagar, Chennai - 600 017. Ph: +91 44 2434 2899, +91 44 2432 7696
-
கற்பகம் புத்தகாலயம்,
4/ 2 சுந்தரம் தெரு ( நடேசன் பூங்கா அருகே),
தி.நகர்,
சென்னை 600 017
போன்: +91 44 2431 4347Karpagam Puthagalayam,
4/2,Sundaram Street,
T Nagar Chennai 600 017
Near Natesan Park, Ph: +91 44 2431 4347 -
அறிவு பதிப்பகம்,
142, ஜானி ஜான் கான் சாலை,
ராயப்பேட்டை,
சென்னை- 600 014
போன்: +91 44 2848 2443Arivu Pathippagam,
142, Jani Jhan Khan Road,
Royapettah,
Chennai 600 014
Ph: +91 44 2848 2443 -
கலைவாணி புத்தகாலயம்,
பாண்டி பஜார் தபால் நிலையம் தெரு,
2, சிவஞானம் சாலை,
தபால் பெட்டி எண் 4960, தி.நகர்,
சென்னை- 600 017.Kalaivani Pathakalayam,
Pondy Bazaar Post Office Street,
2, Sivagnanam Road,
P B No 4960,T Nagar,
Chennai -600 017. -
நக்கீரன் பதிப்பகம்.
105, ஜானிஜான்கான் தெரு,
ராயப்பேட்டை,
சென்னை- 600 014
போன்: +91 44 2848 4242Nakkeeran Pathippagam
105, Johny John Khan Road,
Royapettah,
Chennai- 600 014
Ph: +91 44 2848 4242 -
ஆன் இன்பிரிண்ட் ஆப் சுரா புக்ஸ் 1620, ஜே பிளாக், 16 மெயின் ரோடு, அண்ணாநகர், சென்னை, 600 040, இந்தியா போன்: 044-26162173, 26161099An Imprint of Surah Books 1620, J Block, 16 Main Road, Annanagar, Chennai, 600 040, India Phone: 044-26162173, 26161099
-
அலைகள் வெளியீட்டகம்,
4/ 9, 4வது முதல் பிரதான சாலை,
யுனைட்டட் இந்தியா காலனி,
கோடம்பாக்கம்,
சென்னை- 24
போன்: +91 44 2481 5474Alaigal Veliyeetagam
4/9, 4th First Main Road,
United India Colony
Kodambakkam
Ch - 24
Ph: +91 44 2481 5474 -
24, மஹால் 4வது தெரு,
மதுரை – 625 00124, Mahal 4th Street,
Madurai - 625 001. -
பத்மா பதிப்பகம்,
10, லோகநாதன் நகர், 2வது தெரு,
சூளைமேடு,
சென்னை- 600 094
போன்: +91 44 2361 1311Padma Pathippagam,
10, Loganathan Nagar, 2nd Street,
Choolaimedu,
Chennai 600 094
Ph: +91 44 2361 1311 -
ராஜகுமாரி பப்ளிகேஷன்ஸ்,
4/ 36, முகப்பேர் மேற்கு
சென்னை- 600 037
போன்: +91 44 2653 3605Raaja Kumaari Publications,
4/36, Mogappair West,
Chennai 600 037
Ph: +91 44 2653 3605 -
32/ 107, கவுடியா மடம் சாலை, ராயப்பேட்டை, சென்னை- 600 014 தொ.பேசி : 2835183032/107,Gowdiya Mutt Road, Royapettah, Chennai- 600 014. Phone: 28351830
-
மணிவாசகர் பதிப்பகம்,
31, சிங்கர் தெரு,
பாரீஸ்,
சென்னை- 600 108
போன்: +91 44 2536 1039Manivasagar Pathippagam,
31, Singer Street,
Parrys,
Chennai -600 108
Ph: +91 44 2536 1039 -
பாவை பப்ளிகேஷன்ஸ்,
142, ஜானி ஜான் கான் சாலை,
ராயப்பேட்டை,
சென்னை- 600 014;Pavai Publications,
142, Jani Jan Khan Road,
Royapettah ,
Chennai -600 014 -
கண்ணப்பன் பதிப்பகம்,
16, கம்பர் தெரு,
ஆல்நதூர்,
சென்னை- 16
போன்: +91 44 2231 0805, +91 98400 87219Kannappan Pathippagam,
16, kambar Street,
Allandur
Chennai - 16
Ph: +91 44 2231 0805, +91 98400 87219 -
தி அல்லயன்ஸ் கம்பெனி,
244, ராமகிருஷ்ணா மடம் தெரு,
அஞ்சல் பெட்டி எண்: 617, மயிலாப்பூர்,
சென்னை- 600 004
போன்: +91 44 2464 1314The Alliance Company
244, Ramakrishna Mutt Road,
Post Box No 617, Mylapore,
Chennai -600 004
Ph: +91 44 2464 1314 -
போன்: +91 44 4399 3029Ph: +91 44 4399 3029
-
முல்லை நிலையம்,
9, பாரதி நகர் முதல் தெரு,
தி.நகர்,
சென்னை- 600 017;Mullai Nilayam,
9, Bharathi Nagar Ist Street,
T Nagar
Chennai 600 017. -
எண் 13, தீனதயாளு தெரு, தி.நகர், சென்னை- 600 017 தொலைபேசி: 24342810, 24310769No. 13, Deenadayalu Street, Th.Nagar, Chennai- 600 017 Tel: 24342810, 24310769
-
6, கந்தசாமி கோயில் தெரு, பெரம்பூர் பேரக்ஸ், சென்னை-12.6, Kandasamy Temple Street, Perambur Barracks, Chennai-12.
-
21, லோகநாதன் நகர் இரண்டாவது தெரு, சூளைமேடு, சென்னை-9421, Loganathan Nagar Second Street, Choolaimedu, Chennai-94
-
ராஜேஸ்வரிபுத்தக நிலையம்,
4/ 8, முத்துகிருஷ்ணன் தெரு,
தி.நகர்,
சென்னை- 600 017;Rajeswari Puthaga Nilayam,
4/8, Muthukrishnan Street,
T Nagar,
Chennai -600 017. -
பாரதி பதிப்பகம்,
126/108, உஸ்மான் சாலை,
தி.நகர்,
சென்னை- 600 017
போன்: +91 44 2434 0205Bharathi Pathippagam,
126/108, Usman Road,
T Nagar
Chennai 600 017
Ph: +91 44 2434 0205 -
தென் இந்திய சைவ சித்தாந்த வெளியீட்டு சமுதாயம்,
522, டிடிகே சாலை,
ஆழ்வார்பேட்டை,
சென்னை- 600 018;The South India Saiva Sidhantha Works,
Publishing Society TNY Ltd,
522,T T K Road,
Alwarpet,
Chennai - 600 018 -
மதி நிலையம்,
39, தணிகாசலம் சாலை,
பிருந்தவன் அடுக்குமாடி குடியிருப்பு,
தி.நகர்,
சென்னை- 17
போன்:+91 94444 63612Mathi Nilayam,
39, Thanikchalam Road,
Brindavan Apts.,
T Nagar ,
Chennai - 17
Ph:+91 94444 63612 -
நாம் தமிழர்பதிப்பகம்,
6/ 16, தோப்பு வெங்கடாசலம் தெரு,
திருவல்லிக்கேணி,
சென்னை- 600 005
போன்: +91 44 6514 0471Naam Tamizhar Pathippagam,
6/16, Thoppu Venkatachalam Street,
Triplicane Chennai 600 005
Ph: +91 44 6514 0471 -
போன்: +91 44 2377 1473Ph: +91 44 2377 1473
-
அருள்மிகு அம்மன் பதிப்பகம்,
16/ 116, திருவல்லிக்கேணி பாரத்தசாரதி கோயில் தெரு,
ஸ்ரீ ராகவேந்திரா மடம் எதிரே,
;திருவல்லிக்கேணி,
;சென்னை- 600 005;Arulmigu Amman Pathippagam 16/116, T P Kovil Street,
Opp- Sri Ragavendra Mutt,
Triplicane ,
Chennai - 600 005. -
40, பின்சால சுப்ரமணியன் தெரு, உஸ்மான் சாலை, தபால் பெட்டி எண் 1040, தி.நகர், சென்னை- 600 017; போன்: 044-24313646, 24313647. வீடு: 24729152. மொபைல்: 94440-21661.40, Pinchala Subramanian Street, Usman Road, P B No, 1040, T Nagar, Chennai 600 017. phone: 044-24313646, 24313647. home: 24729152. mobile: 94440-21661.
-
ஸ்ரீ ராமகிருஷ்ணா மடம்,
31/ 16, ஸ்ரீ ராமகிருஷ்ணா மடம் சாலை,
மயலாப்பூர்,
சென்னை- 600 004;Sri Ramakrishna Math,
31/16, Sri Ramakrishna Math Road,
Mylapore,
Chennai 600 004. -
அறிவாலயம்,
தபால்;பெட்டி எண்: 667, புதிய எண்: 32/ 2, கவுடியா மடம் தெரு,
ராயப்பேட்டை,
சென்னை- 600 014;Arivalayam
P B No 667, New No 32/2,
Gowdia Mutt Road,
Royapettah,
Chennai - 600 014.