பதிப்பக முகவரி
-
விவேக் புக் சென்டர்,
ஸ்ரீ ராமச்சந்திரா அடுக்குமாடி குடியிருப்பு,
25/ 40, மாங்காடு சுவாளி தெரு,
நுங்கம்பாக்கம்,
சென்னை- 600 034Vivek Book Centre,
Sree Ramachandra Apts,
25/40, Mangadu Swamy Street,
Nugambakkam,
Chennai - 600 034 -
அருணா பப்ளிகேஷன்ஸ்,
11, முதல் தெரு,
அனெக்ஸ் வடக்கு ஜெகநாதர் நகர்,
வில்லிவாக்கம்,
சென்னை- 600 049Aruna Publications,
11,1st Street,
Annex North Jaganatha Nagar,
Villivakkam,
Chennai -6000 049. -
அன்னாள் வெளியீடு,
எண் 4/ 38, கலைமகள் நகர் 2வது தெரு,
ஈக்காட்டுத்தங்கல்,
சென்னை- 600 097
போன்: +91 44 2225 0807Annal Veliyedu,
No 4/38, Kalaimagal Nagar 2nd Street,
Ekkattuthangal,
Chennai 600 097
Ph: +91 44 2225 0807 -
அருவி புத்தக உலகம்,
எண் 18, டாக்டர் அம்பேத்கர் நகர் ( ஜெயா மருத்துனமனை எதிரில்) வேளச்சேரி மெயின் ரோடு,
வேளச்சேரி,
சென்னை- 42
போன்: +91 94442 14175Aruvi Puthaga Ulagam,
No 18, Dr Ambedkar Nagar, ( Opp-Jaya Hospital ),
Velachery Main Road,
Velachery
Chennai -42. -
ஆசியன் புத்தக மையம்,
எண்.2, வண்டிக்காரன் தெரு,
மேற்கு மாம்பலம்,
சென்னை- 33
போன்: +91 98410 37970Asian Book Centre,
No - 2, Vandikaran Street,
West Mambalam
Chennai 33.
Ph: +91 98410 37970 -
பெல் புக் ஹவுஸ்,
எண் 4, இம்பீரியல் சாலை,
கடலூர்- 607 002
போன்: +91 94432 65414Bell Book House,
No 4, Imperial Road,
Cudoalore -607 002
Ph: +91 94432 65414 -
சிந்தாமணி புக் ஹவுஸ்,
பிஎம்ஜி வளாகம், தரைத்தளம்,
6/ 57, தெற்கு உஸ்மான் சாலை,
தி.நகர்,
சென்னை- 600 017
போன்: +91 44 2433 6784Chinthamani Book House,
P M G Complex, Ground Floor,
6/57, South Usman Road,
T Nagar,
Chennai -600 017
Ph: +91 44 2433 6784 -
ஈஸ்வர் புக் சென்டர்,
2/ 41, ரெட்டி குப்பம் சாலை,
மேற்கு மாம்பலம்,
சென்னை- 600 033
போன்: +91 94442 18666Eswar Book Centre,
2/41, Reddy Kuppam Road,
West Mambalam ,
Chennai 600 033
Ph: +91 94442 18666 -
கேலக்ஸி பப்ளிகேஷன்ஸ்,
18, 4வது தெரு,
கற்பகம் அவென்யூ,
சென்னை- 600 028
போன்: +91 44 2495 6277/ 99Galaxy Publications,
18, 4th Street,
Karpagam Avenue,
Chennai 600 028
Ph: +91 44 2495 6277 / 99 -
இந்தியானா புக்ஸ் & ஜர்னல்ஸ்,
4/ 96, 2வது தெரு,
சபாபதி நகர்,
மடிப்பாக்கம்,
சென்னை- 600 091
போன்: +91 44 2247 3627Indiana Books And Journals,
4/96, 2nd Street,
Sabapathy Nagar,
Madipakkam,
Chennai 600 091
Ph: +91 44 2247 3627 -
ஜெயம் புக் சென்டர்,
93, கிழக்கு ஆவணி மூல வீதி,
மதுரை- 1
போன்: +91 87546 63636Jayam Book Centre,
93, East Avani Moola Street,
Madurai - 1
Ph: +91 87546 63636 -
கலைஞர் கருவூலம்,
367- 369, அண்ணாசாலை ( அண்ணா அறிவாலயம்),
தேனாம்பேட்டை,
சென்னை- 600 018
போன்: +91 44 2432 0250Kalaignar Karuvoolam,
367- 369, Anna Salai ,
(Anna Arivalayam ),
Teynampet,
Chennai -600 018
Ph: +91 2432 0250 -
கல்யாணி பப்ளிஷர்ஸ்,
1, மகாலட்சுமி தெரு,
தி.நகர்,
சென்னை- 600 017
போன்: +91 2434 4684Kalyani Publishers,
1, Mahalakshmi Street,
T Nagar,
Chennai -600 017
Ph: +91 44 2434 4684 -
கரிசல் மீடியா,
58, மாடல் ஸ்கூல் சாலை,
ஆயிரம்விளக்கு,
சென்னை- 600 006
போன்: +91 44 4214 2329Karisal Media,
58, Model School Road,
Thousand Lights,
Chennai 600 006
Ph: +91 44 4214 2329 -
குமரன் புக் ஹவுஸ்,
எண் 12, மெய்கை விநாயகர் தெரு,
குமரன் காலனி,
வடபழநி,
சென்னை- 26
போன்: +91 44 2362 2689Kumaran Book House,
No 12, Meigai Vinayagar Street,
Kumaran Colony,
Vadapalani,
Chennai - 26
Ph: +91 44 2362 2680 -
எல்கேஎம் பப்ளிகேஷன்ஸ்,
பழைய எண் 15/ 4, புதிய எண் 33/ 4,
ராமநாதன் தெரு,
தி.நகர்,
சென்னை- 600 017
போன்: +91 44 2436 1141L K M Publications,
Old No 15/4, N No 33/4,
Ramanathan Street,
T Nagar,
Chennai -600 017
Ph: +91 44 2436 1141 -
லெப்ட் வேர்டு புக்ஸ்,
421, அண்ணாசாலை,
சென்னை- 600 018
போன்: +91 44 2433 9024Left Word Books,
421, Anna Salai,
Chennai - 600 018
Ph: +91 44 2433 9024 -
மீனாட்சி புக் ஷாப்,
998, கீழ ஆவணி மூல வீதி,
மதுரை- 625 001
போன்: +91 45 2262 7010, +91 94432 62763Meenakshi Book Shop,
998, Kzhil Avani Mulla veethi,
Madurai -625 001
Ph: +91 45 2262 7010, +91 94432 62763 -
முன்னேற்ற பதிப்பகம்,
49/ 18, பழைய மாம்பலம்,
சென்னை- 600 033
போன்: +91 44 2471 2615Munnetrap Pathippagam,
49/18, Old Mambalam Road,
West Mambalam,
Chennai 600 033
Ph: +91 44 2471 2615 -
நால்வர் பதிப்பகம்,
68, லெஸ் கோயில் தெரு,
மயிலாப்பூர்,
சென்னை- 600 004
போன்: +91 2499 4344Nalver Pathippagam,
68, Les Kovil Street,
Mylapore,
Chennai - 600 004
Ph: +91 2499 4344 -
நன்மொழி பதிப்பகம்,
16, கங்கை தெரு,
வசந்த நகர்,
புதுச்சேரி- 605 003
போன்: +91 41 3221 3382, +91 93454 50749Nanmozhi Pathippagam,
16, Gangai Street,
Vasantha Nagar,
Pondy - 605 003
Ph: +91 41 3221 3382, +91 93454 50749 -
நேஷனல் புக் டிரேடர்ஸ்,
12, நடேசன் தெரு,
தி.நகர்,
சென்னை- 17
போன்: +91 44 2434 9062National Book Traders,
12, Natesan Street,
T Nagar,
Chennai - 17; Ph: +91 44 2434 9062 -
நவநீத பதிப்பகம்,
1, புதூர் 13வது தெரு,
அசோக் நகர்,
சென்னை- 600 083
போன்: +91 44 2371 8725Nevethitha Pathippagam,
1, Pudur 13th Street,
Ashok Nagar,
Chennai 600 083
Ph: +91 44 2371 8725 -
ஓம் சக்தி புக் ஹவுஸ்,
40, முதல் தளம்,
காரணி கார்டன் மெயின் தெரு,
சைதாப்பேட்டை,
சென்னை- 600 015
போன்: +91 93606 70728Om Sakthi Book House,
40, 1st Floor, Karani Garden Main Street,
Saidapet,
Chennai - 600 015
Ph: +91 93606 70728 -
ஓம் லோகேஸ்வர் புக் ஹவுஸ்,
ஏ பி 481, 5வது செக்டர், 24வது தெரு, கேகேநகர்,
சென்னை- 600 078
போன்: +91 44 4261 6589Om Logaheswari Book House,
A P 481, 5th Sector, 24th Street,
K K Nagar,
Chennai 600 078
Ph: +91 44 4261 6589 -
பி டி பெல் & கம்பெனி,
13/ 11 காளியம்மன் கோயில் தெரு,
கோயம்பேடு,
சென்னை- 600 107
போன்: +91 44 2479 9114P T Bell & Co,
13/11,
Kaliamman Kovil Street,
Koyambedu,
Chennai 600 107
Ph: +91 44 2479 9114 -
நரோஷா புத்தக விநியோகஸ்தர்கள் பி லிட்.,
35- 36, கிரீம்ஸ் சாலை,
ஆயிரம் விளக்கு,
சென்னை- 600 006Narosa Book Distributors P Ltd,
35-36, Greems Road,
Thousand Lights,
Chennai 600 006. -
நவபாரத் பப்ளிகேஷன்ஸ்,
கோபால் கிருபா,
புதிய எண் 13/ 7, கோபாலபுரம் முதல் தெரு,
சென்னை- 600 086Nav Bharat Publications,
Gopal Kripa ,
N No 13/7, Gopalapuram 1st Street,
Chennai 600 086. -
நியூ ஏஜ் இன்டர்நேஷனல் பி லிட்.,
26, தாமோதரன் தெரு,
தி.நகர்,
சென்னை- 600 017New Age International P Ltd,
26, Damodaran Street,
T Nagar
Chennai 600 017. -
நவநீத் பப்ளிகேஷன்ஸ் இந்தியா லிட்.,
30, ஸ்ரீராம் நகர்,
வடக்குதெரு,
ஆழ்வார்பேட்டை,
சென்னை- 600 018
போன்: +91 44 2434 6404Navneeth Publicatiions India Ltd,
30, Sriram Nagar,
North Street,
Alwarpet,
Chennai - 600 018
Ph: +91 44 2434 6404