முகப்பு » பதிப்பக முகவரி

Puduvherry

புதுச்சேரி

Chennai. Cell: 98409 43261

சென்னை. அலைபேசி:98409 43261

Chennai – 3. Cell: 93808 71581

சென்னை – 3. அலைபேசி: 93808 71581

Chennai. Cell: 98408 60777

சென்னை. அலைபேசி : 98408 60777

Arulmigu Amman Pathippagam 16/116,T P Kovil Street, Opp- Sri Ragavendra Mutt, Triplicane , Chennai - 600 005.

அருள்மிகு அம்மன் பதிப்பகம், 16/ 116, திருவல்லிக்கேணி பாரத்தசாரதி கோயில் தெரு, ஸ்ரீ ராகவேந்திரா மடம் எதிரே, திருவல்லிக்கேணி, சென்னை- 600 005 

Arulmigu Amman Pathippagam 16/116,T P Kovil Street, Opp- Sri Ragavendra Mutt, Triplicane , Chennai - 600 005.

அருள்மிகு அம்மன் பதிப்பகம், 16/ 116, திருவல்லிக்கேணி பாரத்தசாரதி கோயில் தெரு, ஸ்ரீ ராகவேந்திரா மடம் எதிரே, திருவல்லிக்கேணி, சென்னை- 600 005 

Krishna Nagar, Veerapandi, Thirupur – 5 93646 90551

கிருஷ்ணா நகர், வீரபாண்டி, திருப்பூர் – 5 93646 90551

Madurai.

மதுரை.

K.K. Nagar, Madurai - 625 020. 0452 – 2341746

கே.கே.நகர், மதுரை – 625 020. 0452 – 2341746

33/B, Dharma Dhevathai Illam, Nallur visayapuram post, Thiruppur - 641 606.

33/பி, தர்ம தேவதை இல்லம், நல்லுார் விசாயபுரம் அஞ்சல், திருப்பூர் – 641 606.

Aruvi Puthaga Ulagam, No 18, Dr Ambedkar Nagar , ( Opp-Jaya Hospital ), Velachery Main Road, Velachery Chennai -42.

அருவி புத்தக உலகம், எண் 18, டாக்டர் அம்பேத்கர் நகர் ( ஜெயா மருத்துனமனை எதிரில்) வேளச்சேரி மெயின் ரோடு, வேளச்சேரி, சென்னை- 42; போன்: 94442 14175

Page 76 of 138
Copyright © 2025 Dinamalar - No.1 Tamil website in the world.. All rights reserved.  | Contact us