முகப்பு » பதிப்பக முகவரி

Phone: 7845014341

தொலைபேசி எண்: 7845014341

Chennai-600 041

சென்னை - 600 041

West Mambalam, Chennai – 600 033 Cell: 9094875747

மேற்கு மாம்பலம், சென்னை – 600 033 அலைபேசி: 9094875747

50/51, 6th Street, Sakthi Nagar, Duraipakkam, Chennai – 97 phone: 044– 4333 1093

50/51, ஆறாவது தெரு, சக்தி நகர், துரைப்பாக்கம், சென்னை – 97 போன்: 044– 4333 1093

93821 92341

93821 92341

93821 92341

93821 92341

Patasalai Veedhi, Ammaiyappapattu, Vandhavasi - 604 408. Phone: 94443 60421

 பாடசாலை வீதி, அம்மையப்பபட்டு, வந்தவாசி-604 408

Saligramam, Chennai - 93 Tel: 044 - 2376 3324

சாலிகிராமம், சென்னை – 93 தொலைபேசி: 044 – 2376 3324

Ahmadya Muslim Mission, No 11, Ist Main Road, United India Colony, Kodambakkam, Chennai 600 024; Ph: 24817174

அகமதியா முஸ்லிம் மிஷன், எண். 11, முதல் மெயின் ரோடு, யுனைட்டட் காலனி, கோடம்பாக்கம், சென்னை- 600 024; போன்: 044- 2481 7174

Flot No.1, Nirmala Nagar, Thanjore. 04362 – 239289

பிளாட் எண்.1, நிர்மலா நகர், தஞ்சாவூர். 04362 – 239289

35, cuddalore Road, Thiruvuvanai Palayam, Puduchery - 605 107. Cell: 99942 17106

35, கடலுார் ரோடு, திருபுவனைப் பாளையம், புதுச்சேரி – 605 107. அலைபேசி: 99942 17106

Page 1 of 128
Copyright © 2024 Dinamalar - No.1 Tamil website in the world.. All rights reserved.  | Contact us